เกี่ยวกับผู้เขียน

ชื่อ

เป็นนักเขียนชาวไทย จบปริญญาตรีคณะสื่อสารมวลชน จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ในฐานะนักเขียนบทความข่าวกีฬาออนไลน์ เริ่มต้นจากความหลงใหลในกีฬาและการเขียนในช่วงแรกๆ เมื่อโตขึ้น เธอหลงใหลในความตื่นเต้นและดราม่าของการแข่งขันกีฬาต่างๆ ติดตามความสำเร็จของนักกีฬาและทีมอย่างใกล้ชิด ความรักในกีฬาของเธอจุดประกายความปรารถนาที่จะแบ่งปันช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้กับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบกีฬา มองเห็นโอกาสในการสร้างเนื้อหาข่าวกีฬาที่ดึงดูดใจผู้อ่าน เธอเริ่มต้นเส้นทางของเธอในฐานะนักเขียนบทความข่าวกีฬาออนไลน์ ด้วยวิสัยทัศน์ในการนำเสนอข่าวกีฬาที่แม่นยำ

ความเชี่ยวชาญของนักเขียน: เป็นผู้ที่มากความสามารถในการเขียนหนังสือได้หลายรูปแบบ และมีความชำนาญในด้านภาษาถึง 4 ภาษา ซึ่งเขาสามารถหยิบสิ่งที่สนใจแล้วนำมาเขียนเล่าเรื่องราวได้อย่างน่าสนใจ เกมเดิมพันออนไลน์โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอล ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ค้นหาและนำมาเขียนให้ข้อมูลได้ดี พร้อมแชร์ประสบการณ์ที่ค้นหามาได้อย่างสนุก สะท้อนให้เห็นภาพผ่านตัวหนังสือในแง่มุมต่างๆ อาทิเรื่อง ความสนุกในแข่งขันกับทีมที่ชอบ ทำให้คนอ่านเข้าใจถึงรูปแบบการเล่นที่มีความน่าสนใจและสนุก

ผลงานนักเขียน: ประสบการณ์การทำงานเขาได้สร้างบทความให้กับบริษัทชั้นนำของประเทศไทยมามากมายเป็นเวลา7 ปี เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้ จึงสามารถนำมาใช้กับอุตสาหกรรมเกมเดิมพันต่างๆในกีฬาทุกประเภทได้เป็นอย่างดี โดยรวมอยู่ในคาสิโนออนไลน์ การเดิมพันทุกประเภท เขาได้เข้ามาทำงานเป็นผู้ช่วยบรรณาธิการฝ่ายรวบรวมเนื้อหา ให้กับเว็บไซต์ tristatefutbolalliance.comเพื่อให้ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับกีฬาประเภทฟุตบอลรายการเดิมพัน 

ข้อมูลติดต่อ 

ตำแหน่ง: ผู้ช่วยบรรณาธิการ (tristatefutbolalliance.com)

ที่อยู่: 73/1 หมู่ 5 ตำบลทุ่งขวาง อำเภอกำแพงแสน นครปฐม 73140

อีเมล: